Làm chìa khóa xe máy gần đây

Làm chìa khóa xe máy là một dịch vụ tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn chẳng may quên mất chìa khóa làm mất chìa khóa xe máy của mình và cần một dịch vụ làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp thì hãy cùng Thợ khóa Vũ Minh 0984 734 500 chia sẽ bài viết này.

Qua đây,  bạn sẽ hiểu thêm về công nghệ khóa xe máy và cách thức làm lại chìa khóa xe máy của thợ sửa khóa chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Làm chìa khóa xe máy - Sửa khóa

Mất chìa khóa xe máy thì phải làm sao?

Khi làm mất chìa khóa thì bận nên làm gì? Điều đầu tiên là bạn nên gọi đến dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp và tin tưởng. Tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tại sao nên gọi dịch vụ làm chìa khóa nếu mất chìa?

Khi mất chìa khóa xe, bạn dắt bộ đến những tiệm sửa hoặc thay ổ khóa sẽ rất mệt. Đôi lúc, bạn còn bị chém giá bởi vì sự cần thiết của bạn cần có chìa khóa để tiếp tục công việc. Ngoài ra, những chìa khóa, ổ khóa được sửa hoặc được làm liệu có chất lượng?

Nếu như bạn không gọi dịch vụ sửa khóa thì bạn sẽ gây trễ thời gian công việc của mình. Gây mất thời gian với chiếc xe với thời tiết nắng nóng hoặc trời mưa tầm tã. Dịch vụ làm chìa khóa tận nơi sẽ không phải là ý kiến tồi trong những lúc đang gặp vấn đề với chiếc chìa khóa xe thế này.

Mà bạn hãy liên hệ Thợ khóa Vũ Minh qua hotline: 0984 734 500, chỉ gọi một cuộc điện thoại thì sau ít phút sau sẽ có người đến sửa và xem xét ổ khóa một cách chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà sửa khóa Vũ Minh đã phục vụ khách hàng nhiều năm nay.

Các mẹo mở khóa trên mạng không nên thử

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều cách để giúp xử lý tình trạng mất chìa khóa xe. Tuy nhiên, khi bạn tiến hành sẽ gây những hậu quả cho xe không đáng có.

Bẻ khóa xe

Hình thức này sẽ làm hỏng ổ khóa xe của bạn và yêu cầu bạn phải thay ổ khóa mới sau đó. Vì thế mà cách này không nên được sử dụng nhiều bởi thay ổ khóa mới chưa chắc đã là chính hãng.

Ngoài ra, nếu bạn bẻ khóa xe còn sẽ tốn chi phí gấp mấy lần vì phải thay toàn bộ. Bạn đừng vội vã mà mất bình tĩnh để gây sự tốn kém hơn cho túi tiền của mình.

Câu dây điện nổ máy

Với cách mở khóa xe này thì bạn cần có nhiều kỹ năng và dụng cụ hỗ trợ. Bao gồm như: tua vít để mở mặt nạ trước và tiến hành nối tắt ổ khóa câu dây mở khóa. Việc câu dây điện nổ máy này không dễ dàng vì các dây điện trong xe máy tương đối phức tạp, không phải ai cũng làm được. Ngoài ra nó còn có thể dẫn đến chập điện, gây hư hỏng nặng cho xe hơn.

Gây ảnh hưởng tới những dây điện trong xe và cả những thiết bị khác cũng bị dính dán với nhau. Chỉ vì hư một khóa mà bạn sẽ làm cho các thiết bị khác cũng có nguy cơ hư hỏng theo.

Mất chìa khóa xe máy và cả thẻ nhôm có làm lại được không?

Nếu như bạn làm mất chìa khóa và cả thẻ nhôm thì một số hãng sẽ không nhận làm lại chìa khóa thông minh xe máy cho bạn được.. Nó chỉ làm lại được khi có thợ sửa khóa giúp dò đọc lại mã ID và cài đặt chìa khóa dựa vào ID của xe.

Chức năng của thẻ nhôm là gì?

Thẻ nhôm là một thẻ chứa mật khẩu gồm 8 ký tự. Đây là mật mã dùng để kích hoạt chế độ nhận thêm chìa khóa, khi chìa khóa smartkey hết pin. Nó dùng để nổ máy tạm thời khi xe không còn chìa khóa thông minh Smartkey. Ngoài ra thì có thẻ này thì mới có ID làm lại chìa Smartkey mới. Nếu mất mã này thì chỉ còn cách thay ECU và ổ khóa sẽ rất tốn kém.

Khi mất mã ID xe máy thì việc tìm lại mã là rất cần thiết. Việc làm lại mã sẽ giúp bạn thực hiện nạp thêm chìa khóa, làm lại chìa khóa smartkey, xóa mã ID cũ và tạo mã mới…

Phương án làm chìa của thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Nếu một người thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ có cách làm chìa khóa tốt nhất cho xe và cho khách hàng. Họ sẽ không tháo xe, không sửa khóa xe. Giữa nguyên tình trạng xe máy và không thay thế bất cứ phụ tùng gì trên xe cả.

Đối với một thợ sửa xe chuyên nghiệp luôn có tác phong nhanh chóng. Họ sẽ trang bị những dụng cụ đi kèm để tiện cho việc sửa chữa như những viên bi, những ốc, vít, những thanh kim loại và những chiếc chìa khóa khác nhau.

Làm chìa khóa xe máy mất bao lâu?

Làm chìa khóa xe máy có nhanh không? luôn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng đối với thợ. Vì thời gian nhanh và chậm rất cần thiết, mỗi giây mỗi phút họ cũng có thể kiếm được tiền. Chính thế mà yếu tố nhanh chóng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thời gian thợ đến nơi?

Với đội ngũ thợ sửa khóa đông đảo có mặt trên hầu hết trên các đường phố tại các quận Hà Nội. Sửa khóa Vũ Minh có thể phục vụ các bạn nhanh nhất trong ít phút sau khi gọi. Chúng tôi có rất nhiều cơ sở nằm tại các quận nên việc đi lại là rất thuận lợi.

Làm chìa khóa cơ thông thường chỉ 10 phút

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa khóa thì chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá về góc độ chuyên môn. Phục vụ của sửa khóa Vũ Minh luôn tốt, thợ có tay nghề giỏi. Thông thường thì các loại xe máy chúng tôi làm chỉ mất 5 đến 15 phút và từng loại xe máy như hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki và nhiều hãng xe khác.

Tại sao giá làm lại chìa khóa xe máy lại cao hơn giá làm thêm chìa?

Lý do gì mà làm chìa khóa xe máy lại cao hơn làm thêm chìa? Đó là công sức. Khi bạn có sẵn một chìa khóa trước thì việc làm lại sẽ rất nhanh chóng. Định hình chìa rất dễ dàng với từng khe khác nhau.

Dịch vụ sửa khóa Vũ Minh tại Hà Nội- làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp.

Khi bạn bị mất chìa khóa xe máy, hãy gọi cho Sửa khóa Vũ Minh – 0984 734 500. Thợ sửa khóa sẽ đến tận nơi để làm cho bạn.Thợ chúng tôi cũng sẽ có mặt ngay sau ít phút gọi và hoàn thành chìa khóa mới trong vòng 5 đến 10 phút.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa khóa cửa Vũ Minh?

-Chi phí hợp lý:
Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vũ Minh. Vì mọi chi phí sửa chữa đều được công khai, minh bạch, rõ ràng. Cam kết giá tương xứng với chất lượng.

-Chất lượng luôn đảm bảo:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

-Thợ khóa lành nghề
Thợ sửa khóa của công ty chúng tôi đều là những người lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa và mở các loại khóa.

-Sữa chữa được nhiều loại khóa  trên thị trường:
Trên thị trường có nhiều loại khóa khác nhau với cấu tạo đặc tính khác nhau, đòi hỏi thợ sửa có tay nghề cao. Tại đây chúng tôi có thể sửa các loại khóa không chỉ riêng khóa xe máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SỬA KHÓA VŨ MINH

Địa chỉ : 59 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại : 0984 734 500

Email : suakhoavuminh@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0984 734 500