Sửa khoá cửa tại nhà

Thợ sửa khóa Vũ Minh chúng tôi chuyên sửa khóa tại nhà ở Hà Nội . Từ nhiều năm nay Chúng tôi không ngừng học hỏi, mua sắm trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho nghề sửa khóa nhà, khóa cửa, khóa cổng, khóa khách sạn, khóa tử, khóa văn phòng,…Liên hệ qua hotline 0984 734 500 nếu các bạn có vấn đề gì về khóa.

Các lỗi của khóa cửa thường gặp nhất:

 • Xử dụng 1 thời gian không bảo hành theo định kì sẽ bị hoen rỉ, ổ khóa điện tử bị hỏng bảng mạch, hết pin.
 • Bạn làm mất chìa, bạn muốn đánh thêm.
 • Ổ khóa bị kẹt hay có chìa bạn không mở được
 • Do va đập nhiều tới vật lạ làm cong gẫy ổ khóa.
 • Làm rơi chìa cong chìa gẫy chìa.
 • Đổi chủ nhà thay chìa khóa.

Hiện nay có rất nhiều video đưa lên mạng xã hội hay có nhiều cách mở bằng móc áo, cái chìa, hay dậy chun để mở ổ khóa một cách dễ dàng. Đứng trên phương diện người thợ sửa khóa cửa lâu năm mình khuyên bạn không nên làm điều đấy vì bạn có thể làm hỏng vỡ lõi khóa, ảnh hưởng tới bi và lò xo. Tránh tình trạng bạn có thể làm lợn lành thành lợn què.

Sửa khóa cửa gỗ tại nhà bị mất chìa khóa hay khi bị gãy chìa, kẹt ổ

Các bộ ổ khóa cửa gỗ như ổ khóa tay nắm tròn hay ổ khóa loại tay bẻ ngang, thường gặp ở các cửa chính trong gia đình, chung cư tòa nhà cao tầng… Khóa này thường chiếm đến 80% người dân đang sử dụng, và với số lượng người sử dụng lớn nhu này thì không tránh khỏi những trường họp mất chìa khóa không còn chìa để mở cửa, thì nhu cầu cần gọi thợ mở khóa cửa tại nhà là rất lớn. Ngoài ra, để muốn an toàn cho an ninh của ngôi nhà thì được nhiều người muốn thay luôn ổ cửa chính, để đảm bảo tính bảo mật cho ngôi nhà bạn trong trường hợp người lạ nhặt được chìa sẽ không mở được…

Dịch vụ sửa khóa Vũ Minh sẽ mở cửa, đánh chìa, thay ổ thay lõi khóa theo yêu cầu của khách hàng

Thay Sửa khóa cửa Tay gạt tại nhà Miễn phí công lắp đặt Đến ngay 15"

Sửa khóa cửa tay nắm tròn tại nhà hay còn gọi sửa khóa nắm đấm bị bấm chốt trong

Khóa cửa nắm tròn là loại phổ biến, bộ khóa với chi phí rẻ nhưng tiện và dễ sử dụng, khi bộ khóa này muốn khóa cửa hay mở cửa thì thật là đơn giản như sau:

 • Khi cần khóa cửa thì rút chìa cầm sẵn và chỉ việc bấm chốt trong và kéo cửa đóng vào thế là đã khóa cửa.
 • Khi mở thì nếu có người bên trong chỉ việc cầm nắm tròn và vặn xoay thì chốt sẽ bật ra và mở được cửa. Bên ngoài thì cắm chìa và vặn được cả 2 hướng sẽ bật chốt ra

Nhưng vì cái tiện lợi dễ khóa cửa bằng 1 thao tác nên sẽ dễ dẫn đến trường hợp vô tình ấn chốt sẵn bên trong và vô tình đóng cửa lại trong khi quên chìa bên trong thì đứng ngoài mất rồi. Bên cạnh còn có những trường hợp không mở được cửa như:

 • Chốt cửa bị khóa nhưng bên ngoài có chìa vẫn không mở được
 • Có người bên trong vẫn không mở được
 • Gãy chốt khóa không đóng được cửa, ổ khóa bị bung ra , kẹt ổ, gãy chìa…

Sửa khóa cửa kính thủy lực tại nhà còn gọi khóa chân kính chốt sàn nhà

Ổ khóa cửa kính chốt xuống sàn nhà là loại ổ thường được lắp ở cửa chính đóng mở tại các sàn nhà ở cá trung tâm mua sắm là nhiều, và 1 số nhà có diện tích bề mặt rộng để tiện quan sát và tạo độ thoáng cho căn nhà

Bộ ổ khóa được thiết kế kiểu vuông hình chữ nhật lắp cho 1 cánh, ổ khóa bán nguyệt,ổ khóa 2 nửa vuông lắp cho 2 cánh

Các trường hợp cần phải sửa ổ khóa hay xảy ra các vấn đề như: gãy chìa, hoặc lệch bản lề cửa dẫn đến chốt khóa không cắm chuẩn vào lỗ sàn nhà được, trường hợp để lâu ít dùng 1 cánh hay chốt khóa cố định không hoạt động ổ khóa thường xuyên dẫn đến sẽ bị kẹt cứng ổ khi cần sử dụng

Các trường hợp này xảy ra thường nên xuyên nên tra dầu, xịt RP7 vào ổ khóa để ổ khóa ngấm và sẽ trơn tru hơn khi sử dụng nhé

1 Dịch vụ sửa chữa ổ khóa cửa gỗ uy tín-chuyên nghiệp | Quang Tùng

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa khóa cửa Vũ Minh?

-Chi phí hợp lý:
Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vũ Minh. Vì mọi chi phí sửa chữa đều được công khai, minh bạch, rõ ràng. Cam kết giá tương xứng với chất lượng.

-Chất lượng luôn đảm bảo:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

-Thợ khóa lành nghề
Thợ sửa khóa của công ty chúng tôi đều là những người lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa và mở các loại khóa.

-Sữa chữa được nhiều loại khóa  trên thị trường:
Trên thị trường có nhiều loại khóa cửa khác nhau với cấu tạo đặc tính khác nhau, đòi hỏi thợ sửa có tay nghề cao. Tại đây chúng tôi có thể sửa các loại khóa cửa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SỬA KHÓA VŨ MINH

Địa chỉ : 59 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại : 0984 734 500

Email : suakhoavuminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0984 734 500