Dịch vụ sửa khoá tại nhà

Việc hư hỏng ổ khóa không chỉ xảy ra với ổ khóa rời mà còn xảy ra ở tất cả các loại ổ khóa như khóa cửa chính, khóa cửa phòng, khóa két sắt, khóa xe máy, xe ô tô, khóa tủ,… Hầu hết tất cả các loại khóa đều được lắp đặt chắc chắn vào các thiết bị, vật dụng khác do đó khi nó bị hư hỏng, chúng ta khó lòng di chuyển hay tháo rời ổ khóa để đem tới tiệm sửa. Với tính chất khó khăn đó, hiện nay trung tâm cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Vũ Minh0984 734 500 và các quận khác ở Hà Nội mà chúng ta không cần phải di chuyển hay tháo rời ổ khóa đem đến tiệm để sửa.

Dịch vụ Sửa Khóa tại nhà 24/7 tại TP.HCM - GIÁ SIÊU RẺ- 0932.016601

Sửa khóa Vũ Minh sẽ giúp gì cho bạn?

Với kỹ thuật sửa khóa chuyên nghiệp và quy mô điểm sửa rộng khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp sửa khóa nhanh chóng đối với tất cả các vấn đề liên quan đến khóa như:

  • Sửa khóa cửa tại nhà: cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa sắt, khóa cửa tay nắm tròn, khóa cửa gạt, cửa nhựa lõi thép,…
  • Sửa khóa tủ: tủ văn phòng, tủ đựng tài liệu, tủ quần áo, tủ đồ dùng, tủ trang trí, tủ kính, tủ gỗ,…
  • Sửa khóa két sắt tại nhà: két sắt khóa cơ, két sắt khóa từ, các vấn đề về ổ khóa tất cả các loại két sắt trên thị trường,…
  • Sửa khóa, lắp khóa xe máy tận nơi: tất cả các dòng xe máy từ phổ biến đến cao cấp, trang bị khóa chống trộm, sửa các tình trạng khóa bị kẹt/ lỏng khóa/ không khởi động được khóa,…Kể cả khóa cơ lẫn khóa điều khiển.
  • Sửa khóa, làm chìa khóa oto: sửa khóa tất cả các khó khăn khi vận hành oto từ ổ khóa chính đến các ổ khóa phụ ở cửa hay cốp xe, trên tất cả các dòng xe phổ thông đến cao cấp. Ví dụ như xe: Lexus, Vinfast, Toyota, Huyndai, Suzuki,…
  • Sửa chữa các vấn đề về khóa cửa cuốn như: kẹt khóa, mất chìa, khóa tự động không vận hành, khóa tự động bị vô nước,…

Sửa khóa cửa cổng tại nhà

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận hoàng loạt các dịch vụ lắp đặt khóa mới, sao chép thẻ khóa từ, bảo dưỡng khóa từ hay khóa vân tay, thay pin khóa điện tử, làm mới và sao chép chìa khóa điện tử cho tất cả các thiết bị, sao chép thẻ từ,…

Sửa khóa tận nơi nhanh chóng 

Gặp trục trặc với tất cả các loại khóa chắc chắn sẽ làm cho bạn khó chịu vì ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và mất nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng nếu bạn lựa chọn Vũ Minh khó khăn của bạn sẽ được giải quyết có thể chỉ sau ít nhận được yêu cầu từ bạn.

Đồng thời, với đội ngũ sửa khóa chuyên nghiệp, sẽ cố gắng mang đến cho bạn dịch vụ sửa khóa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sửa khóa tại Thanh Hóa, Thợ làm chìa khóa tại nhà 0328717989

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa khóa Vũ Minh?

-Chi phí hợp lý:
Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vũ Minh. Vì mọi chi phí sửa chữa đều được công khai, minh bạch, rõ ràng.

-Chất lượng luôn đảm bảo:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

-Thợ khóa lành nghề
Thợ sửa khóa của công ty chúng tôi đều là những người lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa và mở các loại khóa.

-Sữa chữa được nhiều loại khóa trên thị trường:
Trên thị trường có nhiều loại khác nhau với cấu tạo đặc tính khác nhau, đòi hỏi thợ sửa có tay nghề cao. Tại đây chúng tôi có thể sửa các loại khóa …

1 Thợ Sửa Khóa Cầu Giấy - Quận Bắc Từ Liêm - Sửa Tại Nhà

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SỬA KHÓA VŨ MINH

Địa chỉ : 59 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại : 0984 734 500

Email : suakhoavuminh@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0984 734 500